Chia sẻ kinh nghiệm nạp mực máy in máy photocopy đúng cách

nạp mực máy in máy photocopy

Máy in, máy photocopy sau một thời gian sử dụng thì mực máy in sẽ bị cạn dần. Khi đó, buộc bạn phải thay mực in mới. Nhiều bạn suy nghĩ đơn giản chỉ cần mua một hộp mực mới nạp vào là xong. Tuy nhiên, bạn có biết những loại mực in không đảm bảo chất lượng sẽ gây ra những hậu quả thế nào không? Cùng tìm hiểu về kinh nghiệm nạp mực máy in máy photocopy của Hưng Thịnh Phát Copier.

Những hậu quả của việc nạp mực máy in, máy photocopy không đúng cách.

nạp mực máy in máy photocopy

Sẽ là sai lầm nếu bạn cho rằng chỉ chọn loạp hộp mực rẻ tiền, không chính hãng. Những loại mực máy in không chính hãng sẽ làm cho máy in in ra những trang in bị mờ chữ, lem chữ và làm giảm độ bềnh của máy in.

Một nguyên nhân nữa, đó là những loại mực in không đạt kích thước chuẩn với hạt mực in chính hãng. Điều này làm cho máy in thường xuyên xảy ra hiện nghẹt mực. Lâu dần sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong máy. Ngoài ra, các loại mực giả còn làm cho máy in, máy photocopy có nhiều mực thải hơn. Khi đó, bạn phải thường xuyên tốn thêm chi phí để vệ sinh, bảo dưỡng .
Theo thông tin từ các cửa hàng bơm mực thì sau khoảng 2-3 lần bơm mực thì khách hàng cần phải thay drum và gạt mực nhằm khắc phục việc trang in bị dơ, đen trang.

Có thể bạn quan tâm

+ Nạp mực máy in ở đâu uy tín, chất lượng
+ Thu máy photocopy – cho thuê máy photocopy

Hưng Thịnh Phát – đơn vị nạp mực máy in, máy photocopy chất lượng, chính hãng

nạp mực máy in máy photocopy

Nếu bạn cần tìm một đơn vị nạp mực máy in các loại mực chính hãng và phù hợp với từng dòng máy, bạn có thể liên hệ với Hưng Thịnh Phát. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy in, máy photocopy chính hãng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm, Chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng những loại mực máy in, máy photocpy chính hãng: HP, Cannon, Ricoh,…

Hưng Thịnh Phát mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi có đội ngũ nhân viên đông đảo, sẵng sàng hỗ trợ các vấn đề lỗi khi máy in gặp trục trặc. Cam kết bảo hành đến hết hộp mực in.

Liên hệ với Hưng Thịnh Phát nếu bạn muốn nạp mực máy in, máy photocopy chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY HƯNG THỊNH PHÁT

  • Địa chỉ: 10 Điện Biên Phủ, Tp Quy Nhơn, Bình Định
  • Điện thoại: 08 6555 7977
  • Hotline: 08 6555 7977
  • hungthinhphatquynhon@gmail.com
  • Fanpage hỗ trợ: Công ty Hưng Thịnh Phát

Author: Minh Hưng Phan

Founder công ty Hưng Thịnh Phát. Chuyên cung cấp, mua bán, cho thuê các loại máy photocopy, bảo trì, sửa chữa các dòng máy photocopy tại Quy Nhơn, Bình Định và Miền Trung

Trả lời

086 555 7977
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon